บริการขายรถมือสอง

 

ขายรถคุณภาพเหมาะสมกับราคา

     เราขายรถคุณภาพดีในราคายุติธรรม ไม่เอาเปรียบลูกค้า สามารถพูดคุยต่อรองกันได้จนลูกค้าพอใจ ลูกค้ามั่นใจได้ว่าซื้อรถกับเรานั้นคุ้มค่าอย่างแน่นอน


ขายรถพร้อมรับรองคุณภาพ

     รับรองคุณภาพรถบ้านจากเจ้าของโดยตรง รถประวัติดี ไม่ใช่รถจากลานประมูล ถูกต้องตามกฎหมาย
     รับรองคุณภาพมีเอกสารประกอบรถถูกต้อง เลขตัวถังและเลขเครื่องยนต์ตรง สามารถโอนได้ 100%
     รับรองคุณภาพรถเลขไมล์แท้
     รับรองคุณภาพรถไม่มีอุบัติเหตุหนัก ไม่ชนหนัก ไม่พลิกคว่ำ ไม่ดัดแปลงหรือตัดต่อตัวถัง
     รับรองคุณภาพรถไม่มีน้ำท่วม ไม่ลุยน้ำ ไม่จมน้ำ


ขายรถพร้อมรับประกันหลังการขาย

     รับประกันหลังการขายเครื่องยนต์และเกียร์ ภายใต้การใช้งานปกติทุกกรณี ระยะเวลา 6 เดือน หรือ 15,000 กิโลเมตร โดยมีเอกสารรับรองให้ ในกรณีที่มีปัญหาหลังจากที่ซื้อรถจากเราไปแล้วสามารถติดต่อกลับมาได้ทันที


มีบริการด้านสินเชื่อครบวงจร

     ในกรณีที่ต้องการจัดไฟแนนซ์เรายังมีพันธมิตรสถาบันการเงินที่หลากหลายคอยให้บริการทำให้ลูกค้าสามารถขอสินเชื่อเช่าซื้อรถด้วยเงื่อนไขที่ดีกว่า มีโอกาสได้รับการอนุมัติสินเชื่อง่ายกว่า และได้ยอดสินเชื่อที่สูงกว่า ในขณะที่ดอกเบี้ยและค่าใช้จ่ายต่ำกว่า


ซื้อรถกับเราปลอดภัยกว่า

     เรามีหน้าร้านถูกต้องชัดเจนสามารถตรวจสอบได้ เราให้บริการขายรถอย่างถูกต้อง ลูกค้าสามารถนัดหมายเข้ามาใช้บริการได้ที่หน้าร้านของเรา โดยเราจะทำสัญญาที่ร้านเท่านั้น ไม่ทำสัญญานอกสถานที่ สะดวกและปลอดภัย


บริการขายรถมือสอง

     84 คาร์เซ็นเตอร์ ดำเนินงานโดยทีมงานที่มีประสบการณ์ ให้บริการได้มาตรฐานพร้อมรับประกันความพึงพอใจ ลูกค้าหมดความกังวลว่าจะเกิดปัญหาเมื่อใช้บริการกับเรา เพราะเราดำเนินงานถูกต้องตามกฎหมายจึงปลอดภัยและเชื่อถือได้ 

     ลูกค้ามีปัญหาหรือคำถามเกี่ยวกับบริการของเราสามารถติดต่อเราได้ทันที เรายินดีให้คำปรึกษาด้วยเต็มใจและจริงใจตลอด 24 ชั่วโมง

     เรายินดีรับฟังทุกข้อเสนอจากลูกค้า นายหน้าอิสระ เซลล์รถใหม่ทุกท่าน ท่านสามารถแนะนำลูกค้าให้กับเราได้โดยเรายินดีเสนอค่าแนะนำให้อย่างเหมาะสม

     เราหวังเป็นอย่างยิ่งที่ว่าบริการของเราจะเป็นส่วนหนึ่งของทางออกที่ดีที่สุดสำหรับท่าน