บริการรับฝากขายรถมือสอง

 

เพิ่มโอกาสขายรถได้เร็วกว่า ในราคาสูงที่กว่า และ ไม่มีค่าบริการฝากขายรถ

     เรามีฐานข้อมูลและเครือข่ายผู้ซื้อที่มากกว่า มีการทำการตลาดและการโฆษณาประชาสัมพันธ์ที่ดีกว่า มีพันธมิตรสถาบันการเงินที่หลากหลายคอยให้บริการทำให้ผู้ซื้อสามารถขอสินเชื่อเช่าซื้อรถด้วยเงื่อนไขที่ดีกว่า ดังนั้นจึงมีโอกาสขายรถมือสองได้เร็วกว่า ในราคาที่สูงกว่า นอกจากนี้เรายังไม่คิดค่าบริการฝากขายรถจากลูกค้าอีกด้วย


ฝากขายรถกับเราที่เดียวจบ ขายได้รับเงินสดทันที ไม่ต้องเสียเวลาขายรถเอง สะดวกกว่า

     ลูกค้าเพียงติดต่อใช้บริการฝากขายรถมือสองกับเรา จากนั้นเราดูแลต่อทุกขั้นตอนที่เหลือ ไม่ว่าจะเป็นการดูแลรถเพื่อให้พร้อมสำหรับการขาย การตลาด การโฆษณาประชาสัมพันธ์ การนัดหมายและเจรจาต่อรองกับผู้ซื้อ การติดต่อกับสถาบันการเงินเพื่อขอสินเชื่อสำหรับผู้ซื้อ และการดำเนินการด้านเอกสารต่างๆ ลูกค้าไม่ต้องเสียเวลากับขั้นตอนการขายรถ ในกรณีที่ผู้ซื้อสามารถตกลงรายละเอียดเงื่อนไขและราคากันได้หรือผู้ซื้อขอสินเชื่อผ่าน เราสามารถสำรองจ่ายเงินสดให้ก่อนทันที ลูกค้าสามารถรับเงินสดพร้อมเอกสารหลักฐานการขายรถทันที ไม่ยุ่งยากและไม่เสียเวลา


ฝากขายรถกับเราปลอดภัยกว่า

     เรามีหน้าร้านถูกต้องชัดเจนสามารถตรวจสอบได้ เราให้บริการรับฝากขายรถอย่างถูกต้อง ลูกค้าสามารถนัดหมายเข้ามาใช้บริการได้ที่หน้าร้านของเรา โดยเราจะทำสัญญาที่ร้านเท่านั้น ไม่ทำสัญญานอกสถานที่ สะดวกและปลอดภัย นอกจากนี้รถที่เรารับฝากขายไว้จะจอดในบริเวณที่ปลอดภัย มีหลังคาบังแดดบังฝน มี รปภ ดูแลตลอด 24 ชั่วโมง ลูกค้าสามารถมาดูรถของท่านได้ตลอดเวลา ซึ่งเราไม่นำรถของลูกค้าไปใช้ส่วนตัว 
 


บริการรับฝากขายรถมือสอง

     84 คาร์เซ็นเตอร์ ดำเนินงานโดยทีมงานที่มีประสบการณ์ ให้บริการได้มาตรฐานพร้อมรับประกันความพึงพอใจ ลูกค้าหมดความกังวลว่าจะเกิดปัญหาเมื่อใช้บริการกับเรา เพราะเราดำเนินงานถูกต้องตามกฎหมายจึงปลอดภัยและเชื่อถือได้ 

     ลูกค้ามีปัญหาหรือคำถามเกี่ยวกับบริการของเราสามารถติดต่อเราได้ทันที เรายินดีให้คำปรึกษาด้วยเต็มใจและจริงใจตลอด 24 ชั่วโมง

     เรายินดีรับฟังทุกข้อเสนอจากลูกค้า นายหน้าอิสระ เซลล์รถใหม่ทุกท่าน ท่านสามารถแนะนำลูกค้าให้กับเราได้โดยเรายินดีเสนอค่าแนะนำให้อย่างเหมาะสม

     เราหวังเป็นอย่างยิ่งที่ว่าบริการของเราจะเป็นส่วนหนึ่งของทางออกที่ดีที่สุดสำหรับท่าน


รับฝากขายรถมือสองทุกประเภท ทุกชนิด ทุกยี่ห้อ ทุกรุ่น ทุกปี ทุกสภาพ ทั้งรถใหม่และรถเก่า
รับฝากขายรถบุคคลธรรมดา รถนิติบุคคล รับฝากขายรถบ้าน รถบริษัท รถห้างร้าน รถองค์กร
รับฝากขายรถไม่ติดไฟแนนซ์ (มีเล่มทะเบียน)
รับฝากขายรถติดไฟแนนซ์ (ไม่มีเล่มทะเบียน) ขายได้สามารถปิดไฟแนนซ์ให้ทันที
รับฝากขายรถขายดาวน์ ผ่อนต่อไม่ไหว
รับฝากขายรถเทิร์นโชว์รูมรถใหม่
รับฝากขายรถจับรางวัล รถจับฉลาก
 

ข้อมูลรถยนต์
รูปภาพรถยนต์
* รองรับไฟล์ภาพนามสกุล .jpg, .png, .gif ขนาดไม่เกิน 500 KB * ขนาดภาพที่แนะนำ 680*511px

ภาพภายนอกรถ

ภาพภายในรถ

ภาพเพิ่มเติม

(คู่มือจดทะเบียนรถ / คู่มือรถยนต์ / Book service / ภาพกุญแจสำรอง)

คลิปรีวิว (Youtube)
Youtube URL :
ข้อมูลของท่าน
กรุณากรอกข้อมูลให้ถูกต้อง มิฉะนั้นท่านจะไม่ได้รับการติดต่อกลับ