บริการรับฝากหารถมือสอง

 

เพิ่มโอกาสเจอรถคุณภาพที่ตรงกับความต้องการได้มากกว่า ในราคาที่ต่ำกว่า และไม่มีค่าบริการฝากหารถ

     เรามีฐานข้อมูลและเครือข่ายผู้ขายที่มากกว่า มีการทำการตลาดและการโฆษณาประชาสัมพันธ์ที่ดีกว่า ดังนั้นจึงมีโอกาสเจอรถมือสองที่ตรงกับความต้องการได้มากกว่า ในราคาที่ต่ำกว่า นอกจากนี้เรายังไม่คิดค่าบริการฝากหารถจากลูกค้าอีกด้วย


ฝากหารถกับเราที่เดียวจบ ไม่ต้องเสียเวลาหารถเอง สะดวกกว่า

     ลูกค้าเพียงติดต่อใช้บริการฝากหารถมือสองกับเรา จากนั้นเราดูแลต่อทุกขั้นตอนที่เหลือ ลูกค้าไม่ต้องเสียเวลากับขั้นตอนการหาซื้อรถ เพียงรอเรานัดหมายเข้ามาดูรถที่ตรงกับความต้องการเท่านั้น ในกรณีที่ต้องการจัดไฟแนนซ์เรายังมีพันธมิตรสถาบันการเงินที่หลากหลายคอยให้บริการทำให้ลูกค้าสามารถขอสินเชื่อเช่าซื้อรถด้วยเงื่อนไขที่ดีกว่า มีโอกาสได้รับการอนุมัติสินเชื่อง่ายกว่า และได้ยอดสินเชื่อที่สูงกว่า ในขณะที่ดอกเบี้ยและค่าใช้จ่ายต่ำกว่า ไม่ยุ่งยากและไม่เสียเวลา


ฝากหารถกับเราปลอดภัยกว่า

     เรามีหน้าร้านถูกต้องชัดเจนสามารถตรวจสอบได้ เราให้บริการรับฝากหารถอย่างถูกต้อง ลูกค้าสามารถนัดหมายเข้ามาใช้บริการได้ที่หน้าร้านของเรา สะดวกและปลอดภัย


บริการรับฝากหารถมือสอง

     84 คาร์เซ็นเตอร์ ดำเนินงานโดยทีมงานที่มีประสบการณ์ ให้บริการได้มาตรฐานพร้อมรับประกันความพึงพอใจ ลูกค้าหมดความกังวลว่าจะเกิดปัญหาเมื่อใช้บริการกับเรา เพราะเราดำเนินงานถูกต้องตามกฎหมายจึงปลอดภัยและเชื่อถือได้ 

     ลูกค้ามีปัญหาหรือคำถามเกี่ยวกับบริการของเราสามารถติดต่อเราได้ทันที เรายินดีให้คำปรึกษาด้วยเต็มใจและจริงใจตลอด 24 ชั่วโมง

     เรายินดีรับฟังทุกข้อเสนอจากลูกค้า นายหน้าอิสระ เซลล์รถใหม่ทุกท่าน ท่านสามารถแนะนำลูกค้าให้กับเราได้โดยเรายินดีเสนอค่าแนะนำให้อย่างเหมาะสม

     เราหวังเป็นอย่างยิ่งที่ว่าบริการของเราจะเป็นส่วนหนึ่งของทางออกที่ดีที่สุดสำหรับท่าน


รับฝากหารถมือสองทุกประเภท ทุกชนิด ทุกยี่ห้อ ทุกรุ่น ทุกปี ทุกสภาพ ทั้งรถใหม่และรถเก่า
รับฝากหารถขายดาวน์ ผ่อนต่อเปลี่ยนสัญญา

ข้อมูลรถยนต์
ข้อมูลของท่าน
กรุณากรอกอีเมลให้ถูกต้อง มิฉะนั้นท่านจะไม่ได้รับข้อมูล