บริการรับจัดไฟแนนซ์รถมือสอง

 

บริการจัดไฟแนนซ์รถบ้านซื้อขายกันเองให้ถึงที่

     รถบ้านซื้อขายกันเอง เราบริการจัดไฟแนนซ์ให้ถึงที่ ในกรณีที่ผู้ซื้อขอสินเชื่อผ่าน เราสามารถสำรองจ่ายเงินสดให้ก่อนทันที ผู้ขายสามารถรับเงินสดพร้อมเอกสารหลักฐานการขายรถทันที ผู้ซื้อรับรถพร้อมเอกสารหลักฐานการซื้อรถทันที


มีบริการด้านสินเชื่อครบวงจร

     เรามีพันธมิตรสถาบันการเงินที่หลากหลายคอยให้บริการทำให้ลูกค้าสามารถขอสินเชื่อเช่าซื้อรถด้วยเงื่อนไขที่ดีกว่า มีโอกาสได้รับการอนุมัติสินเชื่อง่ายกว่า และได้ยอดสินเชื่อที่สูงกว่า ในขณะที่ดอกเบี้ยและค่าใช้จ่ายต่ำกว่า


ค่าบริการจัดไฟแนนซ์รถเพียง 10,000 บาท เท่านั้น

     เราคิดค่าบริการจัดไฟแนนซ์รถ 10,000 บาท โดยเก็บ 5,000 บาท แรกเมื่อเริ่มดำเนินการจัดไฟแนนซ์ และเมื่อจัดไฟแนนซ์ผ่านแล้วจะจัดเก็บอีก 5,000 บาท ในกรณีที่จัดไฟแนนซ์ไม่ผ่านเราจะไม่เก็บค่าบริการส่วนที่เหลือ ส่วนค่าใช้จ่ายอื่นๆ คิดตามจริง ไม่มีค่าใช้จ่ายอื่นๆ แอบแฝง


จัดไฟแนนซ์รถกับเราที่เดียวจบ อนุมัติสินเชื่อเร็ว จัดไฟแนนซ์ผ่านรับเงินสดทันที สะดวกกว่า

     ลูกค้าเพียงติดต่อใช้บริการจัดไฟแนนซ์รถมือสองกับเรา ลูกค้าส่งข้อมูลและเอกสารที่เกี่ยวกับข้องกับการขอสินเชื่อเช่าซื้อรถให้กับเรา จากนั้นเราดูแลต่อทุกขั้นตอนที่เหลือ ไม่ว่าจะเป็นการติดต่อกับสถาบันการเงินเพื่อขอสินเชื่อ การดำเนินการด้านเอกสารต่างๆ ลูกค้าไม่ต้องเสียเวลากับขั้นตอนการขอสินเชื่อเช่าซื้อรถ เอกสารครบถ้วนสามารถทราบผลได้เร็วสุดภายในวันเดียว ลูกค้าสามารถรับเงินสดพร้อมเอกสารหลักฐานการขายรถทันที ไม่ยุ่งยากและไม่เสียเวลา


จัดไฟแนนซ์รถกับเราปลอดภัยกว่า

     เรามีหน้าร้านถูกต้องชัดเจนสามารถตรวจสอบได้ เราให้บริการรับจัดไฟแนนซ์รถอย่างถูกต้อง ลูกค้าสามารถนัดหมายเข้ามาใช้บริการได้ที่หน้าร้านของเรา สะดวกและปลอดภัย


บริการรับจัดไฟแนนซ์รถมือสอง

     84 คาร์เซ็นเตอร์ ดำเนินงานโดยทีมงานที่มีประสบการณ์ ให้บริการได้มาตรฐานพร้อมรับประกันความพึงพอใจ ลูกค้าหมดความกังวลว่าจะเกิดปัญหาเมื่อใช้บริการกับเรา เพราะเราดำเนินงานถูกต้องตามกฎหมายจึงปลอดภัยและเชื่อถือได้ 

     ลูกค้ามีปัญหาหรือคำถามเกี่ยวกับบริการของเราสามารถติดต่อเราได้ทันที เรายินดีให้คำปรึกษาด้วยเต็มใจและจริงใจตลอด 24 ชั่วโมง

     เรายินดีรับฟังทุกข้อเสนอจากลูกค้า นายหน้าอิสระ เซลล์รถใหม่ทุกท่าน ท่านสามารถแนะนำลูกค้าให้กับเราได้โดยเรายินดีเสนอค่าแนะนำให้อย่างเหมาะสม

     เราหวังเป็นอย่างยิ่งที่ว่าบริการของเราจะเป็นส่วนหนึ่งของทางออกที่ดีที่สุดสำหรับท่าน


รับจัดไฟแนนซ์รถบ้านซื้อขายกันเอง
รับจัดไฟแนนซ์รถมือสองทุกประเภท ทุกชนิด ทุกยี่ห้อ ทุกรุ่น ทุกปี ทุกสภาพ ทั้งรถใหม่และรถเก่า
รับจัดไฟแนนซ์รถบุคคลธรรมดา รถนิติบุคคล รับจัดไฟแนนซ์รถบ้าน รถบริษัท รถห้างร้าน รถองค์กร
รับจัดไฟแนนซ์รถไม่ติดไฟแนนซ์ (มีเล่มทะเบียน)

 

ข้อมูลรถยนต์
รูปภาพรถยนต์
* รองรับไฟล์ภาพนามสกุล .jpg, .png, .gif ขนาดไม่เกิน 500 KB * ขนาดภาพที่แนะนำ 680*511px

ภาพภายนอกรถ

ภาพภายในรถ

ภาพเพิ่มเติม

(คู่มือจดทะเบียนรถ / คู่มือรถยนต์ / Book service / ภาพกุญแจสำรอง)

คลิปรีวิว (Youtube)
Youtube URL :
ข้อมูลของท่าน
กรุณากรอกข้อมูลให้ถูกต้อง มิฉะนั้นท่านจะไม่ได้รับการติดต่อกลับ